Mẫu Đơn yêu cầu thực hiện sửa chữa trường học

Công ty Luật LVN – Luật sư Tư vấn trực tuyến – Gọi ngay 1900.0191

Mẫu Đơn yêu cầu thực hiện sửa chữa trường học


Đơn yêu cầu thực hiện sửa chữa trường học là văn bản được cá nhân, tổ chức viết và gửi đến cơ quan có thẩm quyền yêu cầu về việc sửa chữa trường học khi cơ sở vật chất của nhà trường bị hư hỏng, xuống cấp vì những lý do khác nhau. Trong đơn phải trình bày được lý do xin sửa chữa, số lượng và mức độ hư hỏng của các cơ sở vật chất,…

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————————

……………., ngày … tháng … năm …

ĐƠN YÊU CẦU THỰC HIỆN SỬA CHỮA TRƯỜNG HỌC

(V/v: yêu cầu sửa chữa cơ sở vật chất hư hỏng tại trường THPT…..)

  • Căn cứ tình hình thực tế;

Kính gửi: – Ủy ban nhân dân huyện………………………;

– Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện …………………………;

Tôi là:…………………………………………………………………………………………………

Đơn vị công tác :……………………………………………………………………………………

Chức vụ:……………………………………………………………………………………………..

Trường THPT……………………….. được thành lập ngày ../tháng…/năm…. Đến nay, qua …. năm phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh và công nhân viên nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin yêu của các cấp lãnh đạo và phụ huynh học sinh. Nhờ có sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể nên cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng khang trang và hoàn thiện. Đây là tiền đề vô cùng quan trọng để nhà trường tập trung nâng cao chất lượng dạy và học trong những năm học vừa qua và trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, thời gian vừa qua do ảnh hưởng của cơn bão số …., mưa lũ kéo dài nên cơ ở vật chất của nhà trường đã có nhiều hư hỏng. Tôi xin gửi kèm theo đơn danh sách những cơ sở vật chất bị hỏng sau cơn bão và số lượng cụ thể.

Việc hư hỏng này đã gây nên nhiều khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của nhà trường. Vì vậy, nhu cầu cấp bách hiện nay là cần nhanh chóng sửa sang, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường đã bị hỏng.

Từ những căn cứ đó, tôi xin kính đề nghị Ủy ban nhân dân huyện …..và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện …… xem xét, ra quyết định cho phép sửa chữa, nâng cấp những cơ sở vật chất bị hư hỏng tại trường THPT …. trong phần trình bày nêu trên.

Kính mong các quý cơ quan xem xét, tạo điều kiện giúp đỡ để trường THPT … sớm được sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất đã bị hư hỏng để đảm bảo hoạt động ổn định của trường cũng như quyền lợi của giáo viên và học sinh nhà trường.

Tôi xin cam đoan những thông tin tôi đã trình bày trong đơn là hoàn toàn đúng sự thật và xin chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Tôi xin trân trọng cảm ơn !

Ủy ban nhân dân huyện… Phòng giáo dục và Đào tạo Ban giám hiệu Người làm đơn
(Duyệt) (Duyệt) (ý kiến của Ban giám hiệu) (Ký và ghi rõ họ tên)

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN, HỢP ĐỒNG, CÔNG VĂN CHỈ 500 NGÀN ĐỒNG -> GỌI NGAY 1900.0191

 

Tham khảo thêm:

SOẠN HỢP ĐỒNG, ĐƠN, VĂN BẢN THEO YÊU CẦU CHỈ 500.000đ

--- Gọi ngay 1900.0191 ---

(Tư vấn Miễn phí - Hỗ trợ 24/7)

Công ty Luật LVN - Địa chỉ: Số 16B Nguyễn Thái Học, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Gmail: luatlvn@gmail.com