Đơn xin thành lập Câu lạc bộ tình nguyện

Đơn xin thành lập Câu lạc bộ tình nguyện là văn bản của cá nhân đại diện nhóm cá nhân hoặc của nhóm cá nhân cùng sở thích về võ thuật muốn thành lập câu lạc bộ võ thuật trong cơ quan, tổ chức gửi đến người đứng đầu cơ quan tổ chức hoặc đơn vị đứng đầu trực thuộc quản lý câu lạc bộ ví dụ như thủ trưởng cơ quan, Đoàn trường, ban giám hiệu, Ban chấp hành Hội sinh viên, Ban Giám đốc công ty ……..

Mẫu Đơn xin thành lập Câu lạc bộ tình nguyện


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—————-

Hà Nội, ngày…tháng…năm 2019

ĐƠN XIN THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ TÌNH NGUYỆN

Kính gửi: Ban giám hiệu trường …………………………..

Ban chấp hành Hội sinh viên trường ……………………/ Đoàn trường ……………

Căn cứ Nội quy, quy chế trường ……………….;

Căn cứ các chủ trương, chính sách của Hội Sinh viên cấp trên và của trường …………., các chương trình hành động, các mục tiêu hoạt động của Hội;

Tên tôi là: ……………… ( Đại diện các thành viên tình nguyện của trường ………….).

Ngày sinh:../…/….

CMND/ CCCD:………………………     Ngày cấp:…/…./…. Nơi cấp:…..

Hộ khẩu thường trú :……….

Chỗ ở hiện nay:…………….

Điện thoại liên hệ:………….

Lớp: …………………………………….

Khóa:……………………………………

Hiện nay, tôi cùng 15 bạn sinh viên trong trường với mong muốn thực hiện các hoạt động tình nguyện đã tự lập nhóm tình nguyện mang tên ……………………………. Nhóm đã giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn sống vô gia cư trên địa bàn ………… bằng các suất ăn cùng các nhu yếu phẩm vào mỗi ngày cuối tuần. Theo đề xuất của các bạn sinh viên chúng tôi cũng như quá trình hoạt động tình nguyện của nhóm nhận thấy trong thời gian qua nhóm đã đạt được những kết quả tích cực. Tuy nhiên, để mở rộng hơn nữa quy mô cũng như các hoạt động và huy động được sự tham gia hỗ trợ của các nhà hảo tâm và thu hút rộng rãi sinh viên tham gia, kết nối được với các sinh viên trong trường có cùng mong muốn, nguyện vọng tham gia hoạt động tình nguyện “ Lá lành, đùm lá rách”, giúp các bạn sinh viên phát triển kỹ năng trong sống thì việc thành lập Câu lạc bộ là điều tất yếu.

Bên cạnh đó, dựa vào Quy chế hoạt động Câu lạc bộ của Hội Sinh viên; Nội quy, quy chế của trường ………. Xét thấy trong trường hiện nay chưa có Câu lạc bộ tình nguyện nào, cho nên tôi đại diện cho …… sinh viên là thành viên nhóm tình nguyện …………………. kính đề nghị Ban Giám hiệu, Ban chấp hành hội sinh viên xem xét,  chấp thuận cho chúng tôi được thành lập câu lạc bộ tình nguyện trong trường phù hợp với yêu cầu hoạt động ngoại khóa và rèn luyện các kỹ năng cho sinh viên.

Chúng tôi cam kết sẽ tuân thủ mọi quy định của trường ………………. nói chung và quy định của Hội sinh viên nói riêng, thực hiện duy trì hoạt động và cập nhật thông báo cáo tình hình của câu lạc bộ. Nếu vi phạm chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước quy định của nhà trường và Hội sinh viên.

Kính mong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành xem xét, sớm xét duyệt cho chúng tôi được thành lập để câu lạc bộ sớm tổ chức, hoạt động tại trường.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Người làm đơn

( Ký và ghi rõ họ tên)

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN, HỢP ĐỒNG, CÔNG VĂN CHỈ  500 NGÀN ĐỒNG -> GỌI NGAY 1900.0191

 

Tham khảo thêm:

SOẠN HỢP ĐỒNG, ĐƠN, VĂN BẢN THEO YÊU CẦU CHỈ 500.000đ

--- Gọi ngay 1900.0191 ---

(Tư vấn Miễn phí - Hỗ trợ 24/7)

Công ty Luật LVN - Địa chỉ: Số 16B Nguyễn Thái Học, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Gmail: luatlvn@gmail.com