Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu 2023

Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu được Luật LVN Group cung cấp trong nhiều năm qua và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Vũng Tàu.

Bạn mong muốn thành lập công ty để mở rộng kinh doanh và phát triển kinh tế? Nhưng bạn đang gặp phải các vướng mắc về thủ tục pháp lý. Đừng lo, dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu sẽ giải quyết hết tất cả thay bạn. Với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ và có thể yên tâm lựa chọn để có một công ty vững mạnh và phát triển thịnh vượng.

Công ty là gì? Dịch vụ thành lập công ty là gì?

Công ty là thuật ngữ để chỉ một tổ chức kinh tế: có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch chính. Công ty hoạt động kinh phải được cấp phép của pháp luật, nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh hay mở rộng thị trường.

Thành lập công ty đang là mô hình đầu tư rất phổ biến của các doanh nghiệp có định hướng phát triển lâu dài. Việc kết hợp hay tự thành lập công ty tùy vào nhu cầu và mục đích của chủ thể muốn thành lập.

Việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty là việc thay mặt khách hàng làm toàn bộ các công việc liên quan đến thành lập công ty/doanh nghiệp. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong thủ tục thành lập công ty. Và khách hàng có thể nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất.

Nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong việc thành lập công ty, hiện dịch vụ thành lập công ty Vũng Tàu đã cung cấp các loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi thành lập công ty tại Vũng Tàu?

Để thủ tục được hoàn tất một cách nhanh chóng và hạn chế sai sót, khách hàng cần hiểu rõ và có sự chuẩn bị trước về các vấn đề trong việc thành lập công ty như:

+ Loại hình doanh nghiệp: tư vấn dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp. Tùy vào định hướng phát triển công ty để lựa chọn được loại hình kinh doanh phù hợp nhất.

+ Tên công ty/doanh nghiệp: bao gồm loại hình và tên riêng. Khách hàng nên lựa chọn những tên riêng ngắn gọn, dễ nhớ và nổi bật. Để tránh bị trùng tên công ty, khách hàng có thể truy cập vào Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để tra tên.

+ Trụ sở chính: trụ sở kinh doanh chính là nơi tiến hành các hoạt động của doanh nghiệp. Yêu cầu có địa chỉ rõ ràng và có thể tra cứu. Những trường hợp không được đặt trụ sở chính: nhà chung cư để ở, nhà tập thể, địa chỉ không rõ ràng.

+ Ngành nghề kinh doanh: Công ty được tự do hoạt động kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm. Đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì còn cần phải xin giấy phép kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh đó.

+ Vốn điều lệ: Vốn điều lệ do doanh nghiệp tự kê khai và phải tự chịu trách nhiệm. Pháp luật không có quy định về số vốn tối thiểu hay tối đa cho việc thành lập công ty. Số vốn đăng ký sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức đóng thuế của công ty/doanh nghiệp.

Hồ sơ thành lập công ty tại Vũng Tàu

Bộ hồ sơ thành lập công ty tại Vũng Tàu đầy đủ bao gồm các giấy tờ sau:

– Danh sách cổ đông/thành viên công ty/doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty.

– Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc căn cước công dân bản photo có chứng thực của các thành viên tham gia góp vốn vào công ty.

– Văn bản ủy quyền cho người đi nộp hồ sơ (nếu chủ thể công ty hay doanh nghiệp không trực tiếp đi)

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc căn cước công dân bản photo có chứng thực của người chịu trách nhiệm nộp hồ sơ.

– Kèm một số giấy tờ khác có liên quan (nếu có)

Khách hàng chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu

– Bản sao Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) của chủ thể muốn thành lập công ty hay các cổ đông, thành viên.

– Vốn điều lệ của công ty với điều kiện phải là tổng số tài sản , tiền mà các cổ đông/thành viên, chủ sở hữu góp hoặc cam kết góp để công ty hoạt động trong vòng 90 ngày.

– Vốn điều lệ phải do chủ thể thực hiện hoạt động kinh doanh tự đăng ký và không cần phải chứng minh với bất cứ đơn vị nào. Số vốn này thể điều chỉnh tăng lên bất cứ khi nào và thủ tục cũng rất đơn giản.

Chi phí sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu

Các mức chi phí khi thành lập công ty, doanh nghiệp phải nộp là:

– Lệ phí đăng ký thành lập công ty: theo đúng mức quy định của Bộ Tài Chính là 50.000 VND / 01 giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Lệ phí công bố thông tin khi thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia: 100.000 VND;

– Lệ phí khắc dấu công ty (có thể có hoặc không tùy vào loại dịch vụ ): Chi phí khắc dấu công ty là khoản phí phải trả cho đơn vị làm dịch vụ khắc dấu ( có thể đã bao gồm khi sử dụng dịch vụ trọn gói): 350.000 VND / 01 dấu.

Để có thể biết rõ nhất về các khoản chi phí, hãy liên hệ ngay với văn phòng để được các chuyên viên tư vấn một cách cụ thể nhất.

Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Vũng Tàu là bao lâu?

Thủ tục thành lập công ty của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu sẽ trong thời gian 05 – 07 ngày làm việc.

– 02 ngày để văn phòng tư vấn, tổng hợp hồ sơ của khách hàng, lấy chữ ký và nộp cho sở Kế hoạch và Đầu tư.

– 03 – 05 ngày làm việc để sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra, đối chiếu, xét duyệt và cấp giấy phép kinh doanh cho khách hàng.

Trên đây là những tư vấn về sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu. Bài biết cung cấp các thông tin hữu ích như: những lưu ý của khách hàng trước khi thành lập công ty, làm sao để sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu, chi phí và thời gian hoàn thành thủ tục khi sử dụng dịch vụ, …Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc gì về tư vấn trên. Hãy liên hệ với chúng tôi.

SOẠN HỢP ĐỒNG, ĐƠN, VĂN BẢN THEO YÊU CẦU CHỈ 500.000đ

--- Gọi ngay 1900.0191 ---

(Tư vấn Miễn phí - Hỗ trợ 24/7)

Công ty Luật LVN - Địa chỉ: Số 16B Nguyễn Thái Học, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Gmail: luatlvn@gmail.com