Bài phát biểu khai giảng năm học mới của phụ huynh hay nhất – Mẫu văn bản

Bài phát biểu khai giảng năm học mới của phụ huynh hay nhất

Ngày tựu trường là ngày lễ đặc biệt của các em học sinh hăng hái bước vào năm học mới. Để buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp thì không thể thiếu bài phát biểu của hội cha mẹ học sinh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu bài phát biểu của hội phụ huynh học sinh.

1. Lời chúc của cha mẹ học sinh năm học mới 2022-2023:

1. Xin chúc mừng Ban giám hiệu và các thầy cô giáo nhà trường nhân mùa khai giảng. Sau một năm cho con học tại đây, tôi thấy trường khiến học sinh thích đến trường, khiến phụ huynh cảm thấy được tôn trọng. Hình ảnh những cô giáo đứng dưới nắng đón học sinh ngày đầu năm học khiến nhiều phụ huynh xúc động. Chữ TÂM là cái tôi thực sự thấy ở trường. Chúc Ban giám hiệu nhà trường và tập thể giáo viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và được học sinh yêu mến. Chúc các em sinh nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong năm học tới.

2. Nhân dịp bước vào năm học mới, chúc nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục khẳng định triết lý, mục tiêu giáo dục, vượt qua mọi khó khăn thử thách trở thành địa chỉ tin cậy. các thế hệ học sinh và phụ huynh. Nhân dịp này, tôi cũng xin kính chúc Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh một năm học mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và gặt hái được nhiều thành công.

3. Nhân dịp năm học mới, chúc buổi lễ khai giảng của trường diễn ra vui vẻ, đầm ấm, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các cháu; chúc nhà trường sẽ ngày càng hoàn thiện thiện chí mọi mặt để thực sự là nơi “ươm mầm tương lai”; Chúc các thầy cô mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để truyền lửa đam mê cho các em và chúc các em một năm học mới vui vẻ, ngoan ngoãn và học giỏi.

4. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Chúc các thầy cô giáo luôn vững vàng, kiên định, nỗ lực vươn lên đạt được nhiều thành công trong dạy và học. Như truyện chốn quan trường (Nơi vườn ưu tú). Chúc tập thể lớp gặt hái được nhiều thành công, chúc cô phụ trách luôn mạnh khỏe, sáng suốt soi đường cho các em!

5. Ngày khai giảng mùa thu! Chúc các thầy cô và các em một năm học tràn ngập hoa trái ngọt ngào! Chúng tôi hy vọng rằng Lễ khai mạc sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng và tâm trí của bạn!

2. Bài phát biểu khai giảng năm học mới của phụ huynh mầm non:

Thưa quý vị!

Kính thưa Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý!

Trước tiên cho phép tôi thay mặt các bậc phụ huynh xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý vị có mặt hôm nay.

Thưa quý vị!

Chắc hẳn cha mẹ nào cũng khó giấu được cảm xúc vui mừng khi thấy con mình không lớn. Trong thời gian gửi cháu đi học, chúng tôi cảm thấy rất ủng hộ hướng đi mà nhà trường đã đặt ra cho cháu. Tại ngôi trường thân yêu này, các em không chỉ được học kiến thức mà còn được trang bị đầy đủ kỹ năng sống, cách ứng xử với người lớn, với bạn bè. Và kết quả là đứa trẻ khá hơn rất nhiều.

Bây giờ các con chúng tôi đã biết tự lo cho mình, biết quan tâm đến ông bà, cha mẹ, anh chị em, biết giúp đỡ cha mẹ làm những việc nhỏ mà trước đây chưa bao giờ thấy ở các con. Sự trưởng thành này là nhờ sự cống hiến của họ trong việc giảng dạy và đào tạo mỗi ngày. Hôm nay, cho phép tôi thay mặt các bậc cha mẹ gửi lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những người cha, người mẹ thứ hai của các con.

Kính thưa các bạn nhỏ!

Trong những năm tháng học tập dưới mái trường thân yêu này, chắc hẳn các em sẽ có nhiều điều muốn nói. Viết ra những dòng cảm xúc hôm nay để thấu hiểu những hy sinh thầm lặng, công lao dạy dỗ, nghĩa sinh thành của cha mẹ để mai sau con cái lấy đó làm điểm tựa, là động lực để tiếp tục sống. những bước đời.

Tôi hy vọng rằng bạn sẽ luôn cảm thấy tự hào khi là một phần của đại gia đình yêu thương này. Hãy nhớ rằng, cô và mẹ sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức và thực hiện ước mơ của mình.

Kính gửi quý phụ huynh!

Chắc chắn rằng những bậc phụ huynh như tôi luôn đặt niềm tin và sự hợp tác chặt chẽ với nhà trường để con em mình thực sự có một nền tảng vững chắc về đức, trí, tài khi gửi con đến trường. cái này.

Kính thưa quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh!

Một lần nữa cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe và hạnh phúc trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc nhà trường ngày càng phát triển và đào tạo ra những nền bóng đá tương lai của đất nước. Chúc các em một năm học mới thật ý nghĩa và bổ ích!

Kính chúc quý phụ huynh sức khỏe và thành công!

Xin chân thành cảm ơn.

3. Bài phát biểu của đại diện hội CMHS nhân ngày khai giảng:

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa Hiệu trưởng và các thầy cô giáo,

Kính gửi quý phụ huynh và học sinh,

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt hội CMHS nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới BGH nhà trường, tới các thầy cô giáo đã tổ chức buổi lễ khai giảng đón các em học sinh bước vào năm học mới. thật sang trọng và ấm cúng. Xin cảm ơn Ban giám hiệu đã cho phép tôi thay mặt cho cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến tại buổi lễ này.

Thưa quý vị, việc chọn một ngôi trường tốt để gửi gắm con em mình là một quyết định quan trọng và khó khăn. Lựa chọn của chúng tôi, phụ huynh đều dựa trên thông tin tìm hiểu, đánh giá về năng lực của nhà trường. Và trường …………. đã thuyết phục chúng tôi về phương pháp dạy và học tiên tiến, điều kiện vật chất được trang bị đầy đủ nhất và quan trọng nhất là kiến thức và tâm huyết của thầy cô. Chúng tôi đã chọn ngôi trường này và sự lựa chọn của chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn. Tôi không nghĩ trường có thể tuyển được hơn 140 học sinh, nhưng trường cũng tuyển được cho chúng tôi, tổng cộng gần 300 phụ huynh và học sinh sẵn sàng hợp tác với nhà trường để cùng với việc học tập của các em. trẻ đạt hiệu quả cao. Gửi con vào ngôi trường này, cũng là chúng tôi gửi trọn tình yêu thương, niềm tin vào thầy cô và tin tưởng vào sự nỗ lực học tập của các em.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, thay mặt các bậc cha mẹ học sinh nhà trường: Xin chúc các em học sinh một năm học mới đầy hứng khởi, tiếp thu nhiều kiến thức, phát triển lành mạnh về thể chất và tinh thần. Kính chúc quý vị đại biểu, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững niềm đam mê với nghề, thành công và hạnh phúc. Xin cảm ơn!

4. Bài phát biểu của Hội phụ huynh nhân ngày khai giảng năm học mới:

Bài phát biểu của phụ huynh nhân ngày khai giảng năm học mới. Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa quý thầy cô cùng các em học sinh thân mến!

Hôm nay, tôi rất vinh dự được thay mặt cho hội phụ huynh trường Tiểu học Liên Châu dự lễ khai giảng năm học 2020-2021. Lời đầu tiên, cho phép tôi được gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc chúng ta một năm học mới thắng lợi.

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa quý thầy cô cùng các em học sinh thân mến!

Là người Việt Nam, ai cũng ghi nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay:

Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy

Chúng ta là người đã sinh ra các em, nuôi nấng các em nhưng thầy cô là người cho các em tri thức, nâng cánh cho các em ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và lập thân. trở nên có ích cho xã hội. Sau này, khi các em trưởng thành, dù đôi chân có đi xa đến đâu, các em vẫn không quên được những kỷ niệm tri ân những người thầy, người cô đã tận tình dạy dỗ mình!

Kính thưa quý vị đại biểu

Đến dự lễ khai giảng năm học 2020-2021 hôm nay, tôi rất phấn khởi và vui mừng trước những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua!

Thay mặt toàn thể các bậc phụ huynh trong trường, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ các cháu nên người. Xin cảm ơn những đứa trẻ mồ côi và những người thầy đã dốc bầu tâm huyết, dạy dỗ chúng lớn lên với đủ tri thức, đạo đức và đặc biệt là một chữ Tâm để bước vào đời, mở rộng cánh cửa cho chúng vững bước. trong tương lai!

Chúng tôi cũng nguyện sẽ nỗ lực hết mình để phối hợp với nhà trường cùng nhau giáo dục các cháu!

Cuối cùng, tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh dồi dào sức khỏe! Thành công trong cuộc sống! Cảm ơn!

5. Bài phát biểu của Phụ huynh cấp mầm non trong lễ khai giảng năm học 2022-2023:

Kính thưa quý vị khách quý, kính thưa quý phụ huynh, quý thầy cô kính mến và toàn thể các em nhỏ thân mến!

Để hòa cùng niềm hân hoan chào đón một năm học mới, năm học….. đã bắt đầu. sân bóng hôm nay ……… long trọng tổ chức “Ngày đến Tòa án trẻ em”.

Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn trường, lời đầu tiên cho phép tôi gửi tới các vị khách quý và các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chào trân trọng nhất. Chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trong nhà trường dồi dào sức khỏe để bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích trong dạy và học (Vỗ tay).

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các đồng chí, kính thưa các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, kính thưa các bậc phụ huynh và các em nhỏ thân mến.

Cùng nhìn lại những con đường chết mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu của sân bóng đã ……………….. vượt qua và đạt được những thành tích đáng ghi nhận. kể trong những năm qua. Hội phụ huynh chúng tôi rất cảm ơn nhà trường, đặc biệt là Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường đã rất nhiệt tình, không ngại khó khăn dệt vải dù chế độ đãi ngộ. còn thấp so với mặt bằng thu nhập chung của toàn xã hội. Nhưng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, thương cháu, coi các cháu như con ruột của mình, hàng ngày các cô giáo đã tận tình chăm sóc, dạy dỗ các cháu trở thành con ngoan trò giỏi. gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

Nhân dịp khai giảng năm học …………. này, thay mặt cho các bậc phụ huynh trong toàn trường, một lần nữa xin chân thành cảm ơn nhà trường, đặc biệt là các đồng chí, các cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên đã không quản ngại khó khăn vất vả để chăm sóc, dạy dỗ các cháu trở thành con ngoan trò giỏi của gia đình, dòng họ. nhà trường và toàn xã hội.

Xin kính chúc các vị khách quý cùng các bậc phụ huynh, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc và dành cho nhà trường, các cháu những tình cảm và sự quan tâm tốt nhất.

Chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu thiếu nhi trong trường bước sang năm học mới này nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào và đạt nhiều thành tích cao trong hội thi giáo viên, nhân viên giỏi. và học sinh giỏi các cấp

Thay mặt hội phụ huynh trong toàn trường xin gửi tới các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu nhân ngày khai giảng năm học mới những bó hoa tươi thắm nhất (Tặng hoa nhà trường)

Một lần nữa thay mặt hội phụ huynh toàn trường xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng các cháu dồi dào sức khỏe và sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích mới trong năm học mới……… Cái này

Cảm ơn rất nhiều!

6. Mẫu bài phát biểu ngày khai giảng của hội cha mẹ học sinh hay nhất:

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa quý thầy cô cùng các em học sinh thân mến!

Hôm nay, tôi rất vinh dự được đại diện cho các bậc cha mẹ học sinh trường …………. lên dự án khai giảng năm học ……….

Lời đầu tiên, cho phép tôi được gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc chúng ta một năm học mới thắng lợi.

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa quý thầy cô cùng các em học sinh thân mến!

Là người Việt Nam, ai cũng ghi nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay:

Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy

Chúng ta là người đã sinh ra các em, nuôi nấng các em nhưng thầy cô là người cho các em tri thức, nâng cánh cho các em ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và lập thân. trở nên có ích cho xã hội. Sau này, khi các em trưởng thành, dù đôi chân có đi xa đến đâu, các em vẫn không quên được những kỷ niệm tri ân những người thầy, người cô đã tận tình dạy dỗ mình!

Kính thưa quý vị đại biểu!

Dự lễ khai giảng năm học …………. hôm nay tôi rất phấn khởi và vui mừng trước những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua!

Thay mặt toàn thể các bậc phụ huynh trong trường, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ các cháu nên người. Xin cảm ơn những đứa trẻ mồ côi và những người thầy đã dốc bầu tâm huyết, dạy dỗ chúng lớn lên với đủ tri thức, đạo đức và đặc biệt là một chữ Tâm để bước vào đời, mở rộng cánh cửa cho chúng vững bước. trong tương lai!

Chúng tôi cũng nguyện sẽ nỗ lực hết mình để phối hợp với nhà trường cùng nhau giáo dục các cháu!

Cuối cùng, tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh dồi dào sức khỏe! Thành công trong cuộc sống! Xin cảm ơn!

Theo dõi chúng tôi trênDuong Gia FacebookDuong Gia FacebookDuong Gia TiktokDuong Gia TiktokDuong Gia YoutubeDuong Gia YoutubeDuong Gia GoogleDuong Gia Google
5/5(1
bình chọn
)

TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ -- 1900.0191 --
GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI
Để có được lời khuyên pháp lý an toàn nhất hoặc đặt yêu cầu Dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư (Miễn phí 24/7) số: 1900.0191